Tin tức chung

Chuyên mục: Tin tức chung

Motospeed DEEPSKY BG90: 2 chuẩn kết nối không dây, 4 màu trẻ trung

Chuột máy tính không dây Motospeed DEEPSKY BG90 có thiết kế đối xứng, kích thước nhỏ gọn, 4 sắc màu lựa chọn và sử dụng cả hai chuẩn kết nối không dây là Bluetooth 5.0 và wireless 2,4 GHz.

Bên cạnh những dòng gaming gear có giá thành phải chăng, thương hiệu Motospeed cũng có những dòng sản phẩm dành cho người dùng văn phòng với thiết kế trẻ trung và được tích hợp nhiều công nghệ mới. Tiêu biểu là dòng chuột máy tính không dây Motospeed DEEPSKY BG90 hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Network Hub.

Dòng chuột không dây Motospeed DEEPSKY BG90 sở hữu thiết kế đối xứng có kiểu dáng trông như những chú chuột hoạt hình ngộ nghĩnh. Và để trông bắt mắt hơn, nhà sản xuất đã khoác lên mình DEEPSKY BG90 bộ vỏ nhựa ABS với 4 màu sắc trẻ trung. Trong đó, 3 phiên bản màu đỏ, xanh nhạt và trắng đều có bánh xe cuộn giữa và hai nút trái/phải chuột màu đen. Còn phiên bản màu vàng thì sử dụng tông màu vàng nhạt cho bánh xe cuộn giữa và hai nút trái/ phải chuột.

Chuột không dây DEEPSKY BG90 được Motospeed trang bị cảm biến quang học có độ phân giải 4.000 DPI cùng tần số quét 250 Hz. Nhờ đó, chuột không chỉ di chuyển nhanh mà còn có độ chính xác tốt. Đi cùng với đó là pin Lithium 700 mAh kết hợp công nghệ tiết kiệm pin mang đến thời gian sử dụng lên đến 6 tháng mới sạc pin.

Điểm nổi bật nhất trên dòng chuột không dây DEEPSKY BG90 là hỗ trợ cả hai chuẩn không dây. Ngoài chuẩn Wireless 2,4 GHz được sử dụng kèm với USB tiếp sóng, nếu lỡ mất bộ tiếp sóng này, bạn vẫn có thể kết nối chuột với máy tính thông qua chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 có tầm hoạt động lên đến 20 m.