Tin tức chung

Chuyên mục: Tin tức chung

Motospeed Gaming gear thú vị cho chị em game thủ

Những năm gần đây, game thủ nữ rất được các nhà sản xuất ngành IT quan tâm khi liên tiếp đưa ra thị trường những bộ sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chị em. Mới đây, thương hiệu Motospeed cũng đã tung ra thị trường bộ sản phẩm gaming gear đầy nữ tính và sản phẩm cũng đã được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty Network Hub.

Trong đó, combo Motospeed CK700 phiên bản hồng sẽ là bộ bàn phím và chuột máy tính chơi game mà bất cứ game thủ nữ nào cũng muốn sở hữu. Không chỉ được khoác lên mình sắc hồng nữ tính, sản phẩm còn được trang bị những công nghệ hỗ trợ chơi game tối ưu.

Nếu như bàn phím thuộc bộ sản phẩm Motospeed CK700 sử dụng switch quang học Zeus độ trễ thấp và độ bền cao lên đến 60 triệu lần nhấn. Việc sử dụng switch quang học thế hệ mới còn giúp cho Motospeed có thể thiết kế bàn phím có khả năng chống tràn nước và chống bụi tối ưu. Ngoài ra, nó cũng mang lại cảm giác thích thú với tiếng kêu lách cách khi gõ máy tương tự như bàn phím cơ.

Dưới mỗi phím bấm, Motospeed cũng trang bị đèn LED đơn sắc màu xanh góp phần giúp cho bàn phím Motospeed CK700 trở nên lung linh và ấn tượng hơn khi sử dụng. Trong khi đó, 104 phím bấm của bàn phím gaming này đều có tính năng Anti-Ghosting mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Không hề kém cạnh, chuột gaming thuộc bộ sản phẩm Motospeed CK700 cũng được khoác lên mình bộ cánh hồng nữ tính. Chuột còn được tích hợp thêm đèn LED RGB chạy dọc theo cạnh viền dưới, ở hai cạnh viền của nút cuộn giữa cũng như logo thương hiệu.

Ngoài hai chân chuột Teflon bản lớn, chuột game Motospeed CK700 còn được trang bị nút bấm Huano độ bền cao với 20 triệu lần nhấn. Chuột gaming này còn được cảm biến quang học Pixart PMW3320 có độ phân giải thay đổi từ 500 đến 3.500 DPI cho tốc độ di chuyển nhanh và độ chính xác cao.

Bộ gaming gear Motospeed CK700 hiện có giá 1.850.000 đồng và được bảo hành 12 tháng.

Cùng với bộ combo gaming gear Motospeed CK700, game thủ nữ còn có thêm lựa chọn chuột gaming Motospeed V200 với hai sắc màu khác nhau là xanh ngọc và hồng. Không có thiết kế một màu như bộ combo CK700, chuột game V200 được thiết kế là sự kết hợp giữa hai màu đen – xanh ngọc hoặc đen – hồng khá thú vị. Và đương nhiên, đèn LED RGB cũng được Motospeed sử dụng để tăng thêm vẻ huyền bí.

Chuột game V200 được Motospeed trang bị nút bấm Omron độ bền cao, chân đến Teflon bản lớn cũng như có dây tín hiệu với đầu USB mạ vàng và dây được bọc vải  dù. Chuột game này được trang bị cảm biến quang học Pixart PMW3325 có độ phân giải lên đến 5.000 DPI, đạt tốc độ xử lý hình ảnh lên đến 5.000 FPS  cũng như có tốc độ tracking điểm ảnh đạt 60 IPS.

Kết hợp cùng dây tín hiệu có thời gian hồi đáp 2 ms, chuột game Motospeed V200 không chỉ có tốc độ di chuyển nhanh mà còn có độ chính xác cao, rất thích hợp khi sử dụng trên những màn hình có độ phân giải 2K và 4K đang rất được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Sản phẩm có giá bán chỉ 480.000 đồng cùng thời gian bảo hành 12 tháng.