Tin tức chung

Chuyên mục: Tin tức chung

MOUSE DARMOSHARK N1 SIÊU NHẸ HOÀN THIỆN CAO CẤP

Trong khoảng thời gian gần đây thì xu hướng về sản phẩm chuột gaming nhiều " Lỗ " đang trở nên cực kì phổ biến. Không thể đứng ngoài xu thế đấy thì Motospeed đã cho ra mắt chú chuột nhiều "Lỗ" đầu tiên của mình mang tên DARMOSHARK N1 BLACK với trọng lượng chỉ với 67 GRAM siêu nhẹ

Không có mô tả ảnh.

 

 Thật vậy chúng ta sẽ đi vào phân tích yếu tố tại sao chuột nhiều "Lỗ" lại cực kì được quan tâm trong thời điểm hiện tại,không đâu khác đó chính là yếu tố "Nhẹ".


Thiết kế nhiều lỗ mang lại cho những chú chuột Gaming một cân nặng vô cùng nhẹ giao động từ 66~71 Gram,giúp cho game thủ khi sử dụng để chơi game trong thời gian dài sẽ có trải nghiệm thoải mái hơn.

Bên cạnh đó thì thiết kế nhiều " Lỗ" giúp cho viêc thoáng khí dưới bàn tay khi sử dụng được tốt hơn đặc biệt là vào những mùa nóng oi bức của mùa hè. Nhưng cũng là con dao hai lưỡi đối với những mối nguy hại như việc sơ ý làm đổ nước vào cũng như đối với bạn nào ra mồ hôi tay nhiềuMột điều đặc biệt nữa là chút chuột Motospeed DARMOSHARK N1 BLACK còn được trang bị trong mình phím chỉnh độ trễ cũng như lifoff bên dưới chuột để các bạn có thể tùy chỉnh nhanh mà không cần thông qua phần mềm

Không những bên trong được trang bị phần cứng có độ bền cao như trang bị Swicth Huano cho độ bền lên tới 50 triệu lượt bấm kèm theo đó là mắt đọc quang học Zeus 6400 một phiên bản cải tiến của PWM 3384 cho độ chính xác khi di chuột. Motospeed DARMOSHARK N1 BLACK còn được nhóm thiết kế phát triễn vỏ ngoài công thái học có độ hoàn thiện cực kì cao cấp.


Với thiết kế mang hơi hướng hiện đại kèm theo đó là độ hoàn thiện cao thì DARMOSHARK N1 BLACK là một sự lựa chọn rất đáng mua dành cho các bạn mê chuột "lỗ" và hiện có mức giá bán lẻ là 990.000 tại tất cả các cửa hàng bán lẻ linh kện máy tính trên toàn quốc.